Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Hùng Đức

Sáng 9-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX thuộc đơn vị bầu cử số 5, huyện Hàm Yên với cử tri xã Hùng Đức. Cùng dự buổi tiếp xúc về phía huyện Hàm Yên có đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và đông đảo cử tri xã Hùng Đức.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Hùng Đức.

Ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 5, huyện Hàm Yên gồm có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Vũ Linh, Giám đốc Công ty TNHH Chính Hòa (Tp Tuyên Quang); Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nông Thị Hồng Nhung, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Hàm Yên; Dương Thị Bích Thuận, Ủy viên UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Phạm Thanh Tú, Công chức Sở Tài chính; Nông Văn Vương, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên.

Cử tri xã Hùng Đức phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Chương trình hành động của các ứng cử viên thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước, của tỉnh; thực hiện tốt vai trò người đại biểu dân cử giám sát những vấn đề cử tri quan tâm; có những kiến nghị, đề xuất để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là những cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Cử tri xã Hùng Đức bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi khi được nghe dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn những người được nhân dân tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm người đại biểu dân cử, thường xuyên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX tại đơn vị bầu cử số 5, huyện Hàm Yên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung tiếp thu ý kiến của các cử tri. Đồng chí khẳng định, các ứng cử viên nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của cử tri.